ท้องเล็ก

จะสามเดือนแล้ว ท้องยังเล็กนิดเดียว ยังกะคนไม่ได้ท้อง ต้องกินอะไรบำรุงค่ะ กลัวน้องไม่แข็งแรง

ถ้าตัวเองเปนคนผอมท้องยังไม่ออกค่าไม่ต้องกลัวนะคะเรากินปกติ3เดือนยังชิวเดี๋ยวย่างเข้าสู่เดือนที่5จะตกใจค้ะเราขึ้นเดือนละ2โลท้องออกตั้งแต่4เดือนเพราะเราเปนคนอวบ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยอกเลยจ้า เอานน.ตัวเล็กไว้ก่อนเรื่องท้องเล็กไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ค่า

ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ท้องจะออกจริงๆช่วง7เดือนขึ้นไป 3เดือนลูกตัวเท่าเม็ดถั่วแดงเอง

3 เดือนท้องจะยังไม่ค่อยออกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ทาน ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ เยอะๆค่ะ

3เดือนเค้ายังไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ ท้องพึ่งมาออกตอน5เดือนจ้า ใหญ่มาก🤣😁

ยังไม่ออกหรอกจ้าาช่วงสามเดือนเนี่ย รออีกนิดเดี๋ยวมาเองงง

ตอน3เดือนท้องแบนราบเลยจ้าา ท้องอออกช่วง5-6เดือนเลยค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ออก6-7เดือน ละทีจะเริ่มใหญ่มากๆค่ะ

ออกช่วง6-7จ้าบ้านนี้5เดือนเหมือนกินข้าวอิ่มค่ะ😊

ปกติค่ะ บ้านนี้จะเข้า5เดือนท้องพึ่งออกค่ะ