ไม่มีน้ำนม

ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ทำยังไงดีค่ะ คัดและปวดมากเยค่ะ หัวนมแตกน้ำนมไม่ไหล ลูกคลอดได้ 8 วันค่ะ 😫😫

ไม่มีน้ำนม

ให้ลูกช่วยดูดกระตุ้นก็ยังไม่ไหลใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นต้องใช้บริการนวดเปิดท่อน้ำนมและใช้เครื่องปั๊มดีๆช่วยดูดแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

นวดเปิดท่อน้ำนมค่ะแม่ ใช้เครื่องปั๊มแบบมือช่วยด้วย

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ