พัฒนาการปิโยะ 1 ขวบ 1เดือนค่ะ

ทำตามคำสั่งที่ไม่ซับซ้อนได้ เช่นเอาขยะไปทิ้ง พูดต่อ 2พยางค์ได้ เช่น ตกใจ จิงโจ้ ยีราฟ สิงโต เจ่เจ้ รู้จักชื่อตัวเอง เรียกชื่อตัวเองพร้อมชี้ที่อก บอกความต้องการและปฏิเสธเป็น และวิ่งได้แล้วค่ะ

พัฒนาการปิโยะ 1 ขวบ 1เดือนค่ะ

เก่งครับ ค่อยเป็นค่อยไปค่ะแม่ เดี๋ยวมีอะไรให้แม่ประหลาดใจอีกเพียบเลย

เก่งมากเลยค่ะ