แม่ๆ มีวิธีทำให้ลูกคิ้วดกมั้ยคะ

ทำตอนลูกกี่เดือนกันคะ ตอนนี้คิ้วยังไม่มาเลยค่ะ ??

แม่ๆ มีวิธีทำให้ลูกคิ้วดกมั้ยคะ

มันไม่ดกหรอกค่ะ กรรมพันธุ์เรากับแฟนแบบไหนก็แบบนั้น เราคนไม่มีคิ้ว แต่แฟนคิ้วหน้า ลูกออกมาคิ้วหนาเหมือนพ่อ โชคดีมาก

เห็นเค้าบอกว่าใช้ก้านพลูหรืออัญชันนะคะ แต่ว่าน่าจะอยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วยค่ะ ส่วนบ้านนี้น้องขนเยอะมากเลยค่ะ

บ้านนี้พ่อคิ้วดกผมดกมากแม่ก็ผมดกแต่น้องผมบางไปทางปู่หมดเลย😂😂แรกเกิดมีแต่ครทักทำไมไม่เอาคิ้วพ่อมาด้วย

บ้านนี้ใช้ดอกอัญชันทาทุกวันประมาณ20วันเห็นผลแล้วจ้า

ใช้ดอกอัญชันผสมน้ำหน่อยๆเขียนให้น้องค่ะแม่ 😊

ดอกอันชันค่ะ ทาตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือน

ใช้นมแม่ รึดอกอัญชัน ก้านพูล ก็ได้จ้า

บ้านนี้ใช้อัญชันค่ะ กับก้านพลูค่ะ

ดอกอัญชัน ป้ายทุกวันไปเลยค่าท

อยู่ที่กรรมพันธุด้วยนะคะ