เป็นพนักงาน​ ซัพคอนแท็ค​ เมื่อท้องเค้าเลยให้ออกจากงาน​ อยากทราบว่า​ เรายังจะได้สิทธิ​ประกันสังคม​มั้ยคะ?

ทำงานมาตลอด​ 2​ ปี​ แต่ต้อง​ ลาออกเพราะท้อง​ น่าจะไม่ได้จ่ายค่าประกัน​สังคม​ อยากสอบถาม​ว่า​ เรายังจะได้สิทธิ​ค่าคลอด​ 13,000 บาท​ อยู่มั้ยคะ? เพราะออกจากงานก็ไม่มีงานทำเลยค่ะ​ คุณพ่อหาเงินคนเดียว​ ใครทราบรบกวน​ บอก​ หน่อย​ นะคะ​ ขอบคุณ​มากๆ​ ค่ะ❤️❤️

ทำประกันตนเองนะคะ ส่งต่อได้ค่ะ สอบถาม/ยื่นเรื่องที่ประกันสังคมค่ะ หรือโทรสอบถามก่อนดีกว่าค่ะ จะได้เตรียมเอกสารถูก