3w+5d ปวดท้องน้อยกันไหมคะ

ทำการบ้านวันไข่ตก แต่ยังไม่ได้ตรวจหาการตั้งครรภ์ คำนวณในแอพแล้วมโนเลยว่ามีเบบี๋ 3w+5dมีอาการปวดท้องน้อยค่ะ รอบเดือนไม่ปกติ36บ้าง41บ้าง มั่วสุ่มเดาไปหมด🤣🤣 แต่อยากถามแม่ๆที่ท้องว่าเคยเป็นกันไหม เป็นสัญญาณของการฝังตัวแล้วรึเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อน ปจดมา 5 วัน ไม่ขึ้น2ขีด พอตรวจหลัง ปจดไม่มา 1 วันขึ้นขีดจางๆ 4w