จริงหรือหลอก🤔 ท้องไหมค่ะ? พึ่งขูดมดลูกไป เมื่อ 22 ก.ย. ( ท้องลม) แพลนมีลูก หลัง 3 เดือน

ทำการบ้านวันที่ 4,5 มค. (วันตกไข่) วันที่ 12 ตรวจ แต่ไม่ขึ้น วันนี้เลยตรวจอีก (14) ก็ไม่ขึ้น! (แต่เหมือนจะจางมากๆขีดที่สอง แทบไม่เห็น) แต่พอกลับไปดูที่ตรวจครรภ์ ของวันที่ 12 กลับขึ้น 2 ขีดจางๆ ท้องไหม? ยังไม่ไปหาหมอ เพราะรอครบรอบ ปจด. ขาดก่อน (หลังวันที่20) แม่ๆท่านไหนเคยมีเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ? ขอประสบการณ์และกำลังใจหน่อยค่ะ? คือ เสียใจกับครั้งที่แล้วมาก จนรอแทบไม่ไหว แพลนจะมีลูกกัน แต่ไม่เป็นไร เริ่มใหม่กัน👶🏼

จริงหรือหลอก🤔 ท้องไหมค่ะ?  พึ่งขูดมดลูกไป เมื่อ 22 ก.ย. ( ท้องลม) แพลนมีลูก หลัง 3 เดือน

ที่ตรวจครรภ์ควรอ่านผลทันทีค่ะ หลังจากนั้นนานๆถือเป็นผลลวง รอเวลาอีกนิด ตรวจใหม่ค่ะ หลายๆยี่ห้อ

ขึ้นจางๆก็ท้องค่ะ อายุครรภ์ 2 อาทิตย์กว่าหรือ 3 อาทิตย์ตรวจใหม่จะเห็นชัดขึ้น ยินดีด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ภาวนาให้ท้องจริงๆ 🙏

แม่ลองเว้น3วันแล้วกลับมาตรวจดูค่ะขีดอาจจะชัดขึ้น

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้อง