ขอสอบถามหน่อยค่ะลูกพึ่งได้14วันจะไปมะระพรุ่งนี้น้ำนมน้อยมากไม่พอปั้มไว้เรยอยากว่าจะชื้อนมผงมาให้กินชั่วคราวแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะเราไม่รู้จะชื้อแบบไหน

ทารกแรกเกิดกินนมผงยี่ห้อไหนกัน

1 Trả lời

สูตร1ค่ะ ซื้อแบบกล่องเล็ก