14สัปดาห์ท้องใหญ่รึยังคะแม่ๆ

14สัปดาห์แม่ๆท้องออกกันรึยังคะ

ยังเลยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแฝดแต่เหมือนคนอ้วนเฉยอาการแพ้ไม่มีเลยมีแต่อาการหิวอย่างเดียว🤣🤣

ท้องแรกค่ะตอนนี้3เดือนค่ะยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะแต่ก็ยังมีแพ้ท้องบ้างนิดหน่อยค่ะ

ไม่ใหญ่เลยค่ะ ปกติเป็นคนผอม มองไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง

แม่บ้านนี้ยังเลยค่ะแพ้กินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ

6mo trước

แพ้เหมือนกันเลยค่ะแม่😂

แล้วแต่รูปร่าง ร่างกาย ของแต่ละคนคะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

13 ยังแพ้ท้องค่ะ พอได้กินอยุ่

ใหญ่หน่อยๆค่ะ บ้านนี้15+3วัน😂

บ้านนี้12วีคค่ะกินเยอะ555

12วีค4วันค่ะ