สะดือลูก

ทารกเกิดใหม่ บ้านไหนไม่ได้อาบน้ำบ้างครับ(เช็ดตัวอย่างเดียว) และระยะเวลาสะดือหลุดนานไหม

น้องอายุกี่วันค่ะ ทำไมเช็ดตัวอย่างเดียว โรงพยาบาลทีเราไปคลอดให้อาบน้ำตั้งแต่วันแรกๆ ไม่มั่นใจ วันที่สี่ที่ห้าก็อาบได้แล้วค่ะ ไขที่ตัวน้องจะได้หลุดด้วย ของเรา 7 วันก็หลุด

5y trước

วันนี้ สัดือหลุดแล้วครับ คุณพ่อโล่งอก

อาบให้ค้ะ ก็อาบตั้งแต่โรงบาลมาสอนอาบแล้วก็อาบมาตลอดค่ะ อาบเสร็จเช็ดสะดือให้แห้ง ของเขาประมาน15วันหลุดค่ะ

อาบให้น้องทุกวันค่ะ...หลังอาบควรเช็ดสะดือน้องให้แห้งแล้วเช็ดรอบๆสะดือด้วยแอลกอฮอลที่ได้มาจากโรงพยาบาล

บ้านนี้อาบน้ำทุกวันค่ะตั้งแต่แรกเกิดค่ะเพื่อให้ลูกน้อยสบายตัว สะดือหลุดประมาณ1อาทิตย์ค่ะ

ที่บ้านเช้ดตัวอย่างเดียว แต่สระผมด้วยนะเอาผ้าสะอาดลูบแล้วใช้สบู่เด็กสระ 13วันหลุดคะ

อาบตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลค่ะ สะดือ 2 อาทิตย์กว่าค่ะถึงหลุด

บ้านนี้9วันหลุดค่ะ (ยังไม่ถึง1เดือน อาบน้ำวันละ1ครั้ง)

9วัน อาบน้ำวันละครั้ง แล้วเช็ดสะดือด้วยแอลกอฮอล์

อาบให้ตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลแล้วค่ะ 5วันหลุดเลย

อาบทุกวันเช้าเย็นคะ ทาต้าดีน7วันหลุด