สะดือลูก

สอบถามหน่อยค่ะพอดีสะดือน้องมีหนองก่อนจะหลุดพอสะดือน้องหลุดมีเลือดซึมๆออกมาไม่เยอะวันถัดมาก็มีเลือดอีกเลยทำความสะอาดให้แต่พอสักพักก็เลือดอีกซึมๆยุตลอดค่ะมีใครทราบสาเหตุไหมค่ะอัตรายไหม

หลังอาบน้ำ ซับให้แห้งใช้แอลกอฮอล์ 70% เช็ดรอบๆทุกครั้ง อย่าโรยแป้งนะคะ แต่ถ้าเปนอย่างในรูปให้ไปหาหมอค่ะ ถ้ามีเลือดซึมนิดหน่อย ไม่เปนไรเดี๋ยวหายเองค่ะ

ทำความสะอาดเสดเอาผงพิเศษอุดรูสะดือเลยค่ะเดียวก็แห้ง

ให้พาน้องไปหาหมอค่ะ