ปรอทวัดไข้ 38.5 อันตรายมั๊ยค่ะ

ทารกอายุ 5 เดือน ปรอทวัดไข้ 38.5 รักษาเบื้องต้นอย่างไรค่ะ แล้วควรพาไปพบแพทย์เลยมั๊ย

เช็ดตัวนะคะ ไข้ปานกลาง (Moderate fever) หมายถึง ลูกคุณแม่มีอุณหภูมิ 38.5 – 39.4 องศาเซลเซียส

5y trước

เบื้องต้นนี้แม่เช็ดตัวให้น้องก่อนเลยค่ะ และค่อยลองวัดไข้อีกครั้ง ถ้าไข้ไม่ลดเลยก็พาไปหาหมอค่ะ

มีไข้ค่ะ