ปรอทวัดไข้

แม่ๆใช้ปรอทวัดไข้แบบไหนกันคะแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้ดิจิตอลธรรมดาค่ะ เพราะไม่ได้ใช้บ่อย ส่วนราคาก็ไม่เกินสามร้อยบาท แต่ถ้าเอาสะดวกก็แบบที่เช็คทางหน้าผาก ไม่ต้องสัมผัส แค่ยิงๆ 😁เหมือนตาม รพ. หรือคลีนิค สะดวกแต่ราคาก็สูง

ดิจิตอลหรือปรอกธรรมดาก็ได้ค่ะ

มิตเตอร์​