ลูก7เดือน15วันเบื่ออาหาร

ทารกวัยเจ็ดเดือน15วันเบื่ออาหาร ตอนหกเดือนกินข้าวเก่งมากตอนนี้กินยากมากไม่ยอมอ้าปากห่วงเล่นมีวิธีทำให้ลูกกลับมากินข้าวเหมือนเดิมไหมคะเป็นห่วงลูกกลัวลูกขาดสารอาหาร

ลูก7เดือน15วันเบื่ออาหาร
1 Trả lời

เปลี่ยนบรรยากาศการกินค่ะ ทำเรื่องกินให้เป็นเรื่องสนุก