ลูกบ้านนี้แพ้นมวัว มีใครพอจะแนะนำนมสำหรับเด็กที่แพ้นมวัววัย3เดือนได้ไหมค่ะ

ทารกวัย3เดือนแพ้นมวัว

ทานนมแพะแทนได้ค่ะ ยี่ห้อ DG

4mo trước

แล้วแต่ความรุนแรงของอาการ และรายละเอียดของการแพ้ด้วยค่ะ ดีที่สุดควรเช็คแบบละเอียดว่าน้องแพ้อะไรบ้าง เพราะบางคนเปลี่ยนเป็นนมแพะแล้วกินได้ เพราะตัวชนิดโปรตีนที่เด็กแพ้ ไม่มีในนมแพะค่ะ ถ้ารุนแรงก็ต้องเปลี่ยนเป็นนมที่มีโปรตีนที่เปลี่ยนเป็นกรดอะมิโนขนาดเล็กมากๆๆๆๆ แนะนำปรึกษาหมอที่ตรวจร่างกายน้อง เช็คแบบละเอียด และให้หทอแนะนำดีที่สุดค่ะ

Hi-Q pepti เลยค่ะ

4mo trước

ใช่ค่ะลูกเรากินอยู่ แต่ราคาสูงหน่อย 400กรัม600-700กว่าบาทแล้วแต่ร้าน