ทารก 2 เดือน 28 วัน นอนตั้งแต่ 1 ทุ่ม จนถึงตี 2 นอนนานเกินไปไหม และควรปลุกให้ลูกมากินนมไหม น้องเป็นเด็กนมผงค่ะ

เรียกว่าต้องบังคับน้องกินนมทุก 2-3 ชั่วโมงเลยค่ะ จะปลุกยากแค่ไหนก็ต้องปลุกน้องมากินให้ได้ค่ะ

ให้นอนแค่ครั้งละไม่เกิน 4-5 ชม.ก็พอค่ะ 4 เดือนถึงจะเริ่มปล่อยนอนยาวได้

น้องอายุยังไม่ถึง 3 เดือน ควรปลุกกินนมทุกๆ 2-3 ชั่วโมงนะคะ

นานเกินคับต้องปลุกคับมากินนมคับ 2-3ชม กินครั้งหนึ่งคับ

ควรปลุกน้องมากินนมทุกๆ2-3ชั่วโมงค่ะ

ควรปลุกกินนมค่ะ