ทายเพศลูก

ทายหน่อยค่ะท้องแบบนี้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ ปล.ลูกชอบดิ้นข้างขวาค่ะ😅💗

ทายเพศลูก

ลูกบ้านนี้ก้ดิ้นขวาค้ะ แต่หมอซาวเป้นผุ้ชายค้ะ คนแรกดิ้นซ้ายตลอดได้ ผู้หญิงค่ะ งงๆเหมือนกันแต่จะเชื่อหมอค้ะ😂😂

ทำไมถึงต้อง ทายคะ ถ้า อยากรู้ก็แค่ให้ หมอ ซาว์ ให้จะได้รู้ ว่าเป็น ญ หรือ ช

บ้านนี้รนแรกลูกชายดิ้นขวาพอมาท้องคนที่2ลูกสาวก้อดิ้นขวาเหมือนกันค่ะ

ทำไมของงเราดิ้นจากด้านซ้ายไปขวา เราว่าลูกวนกลับหัวมากกว่า

ของเราท้องแบบนี้ ชอบดิ้นข้างขวาเหมือนกันเราได้ลูกชายค่ะ

ไม่เกี่ยวนะแม่ ของเราดิ้นจากซ้ายไปขวาเพราะน้องหมุนตัว

เดาๆขำๆนะคะแม่ เพศชายจ้าาาบ้านนี้ลูกชายชอบดิ้นขวา🥰

ของเราผู้หญิงก็ดิ้นข้างขวาเยอะกว่าข้างซ้ายนะ

บ้านนี้ท้องกลมแต่ได้ผช.ค่ะ​ ไม่มีสิวไม่ดำ​

เราว่าผญ. เราก็เป็นนะดิ้นข้างขวาแรงมาก