แม่ท้องทานลาบดิบได้ไหมคะ

ทานได้ไหมคะ

แล้วแต่คนนะส่วนตัวกินค่ะตอนท้องคลอดน้องปกติดีค่ะ

2y trước

แม่อบากกินอะไรกินเลยแต่พออยากนะคะ

ไม่แนะนำค่ะ เสี่ยงเชื้อแบคทีเรีย ของไม่สะอาดจ้า

ไม่แนะนำค่ะ ช่วงท้องงดไปก่อนดีกว่าค่ะ

ไม่เเนะนำให้ทานดิบนะคะเเม่ อดใจไว้ค่ะ

จริงๆแล้วไม่ควรค่ะ ระวังเรื่องพยาธิ

บ้านนี้กินทุกอย่างยกเว้นของดิบ

ของดิบๆแม่ท้องอย่าทานเลยค่ะ

อย่าทานเลยค่ะ..ของไม่สุก😊😊

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ

ไม่ควรกินของดิบนะคะ