แม่ท้องทานลาบดิบได้ไหมคะ

ทานได้ไหมคะ

เรากินปลาแซลมอน ลูกปกติดีนะคะ แต่กินไม่เยอะมาก และไม่บ่อยมากค่ะ

หมอบอกทานได้ทุกอย่างยกเว้นของดิบ หมักดอง แอลกอฮอล์ เรางดเลยค่ะ เชื่อหมอ

คนทัองห้ามกินของดิบ เพราะอาจมีพยาธิ แบคทีเรีย และเชื้อ Toxo อันตรายมากนะคะ

เราก็ทานค่ะ แต่ไม่แนะนำเลย ตอนนี้คลอดแล้วและไม่ได้ให้นมลูกเลยทานคาะ

เราอยากทานอะไรก็ทานเลยค่ะแต่ต้องทานพอประมารของดิบก็อย่าทานเยอะค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้กินก้อย กินซอยจุ๊ แซลมอล แต่ไม่กินบ่อยค่ะ

ส่วนตัวกินเกือบทุกอย่างเลยค่ะแต่ของดิบกินแค่พอหายอยาก

พอหายอยากได้นิดหน่อยค่ะ แต่ก็จะเสี่ยงท้องเสียนะคะ

ไม่แนะนำของดิบจ้า แนะนำให้ปรุงสุกจะดีกว่านะคะแม่

แ่หายอยาก2-3 คำพอค่ะ พยาธิเยอะ ไม่แนะนำกินมากไปจ้า