มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะที่ทานยาตัวนี้ไม่ได้แม่บ้านนี้ทานแล้วอาเจียนทั้งวันเลยค่ะและหยุดทานจะเป็นอะไรไหมค่

ทานได้ประมาน3-4วันตั้งแต่ตั้งท้องค่ะหยุดกินจะเข้าไตรมาส2แล้วค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ ...ท้องแรกค่ะ

มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะที่ทานยาตัวนี้ไม่ได้แม่บ้านนี้ทานแล้วอาเจียนทั้งวันเลยค่ะและหยุดทานจะเป็นอะไรไหมค่
1 Trả lời

ยาตัวนี้มีส่วนผสมของธาตุเหล็กค่ะทำให้อาเจียนได้ง่ายบอกคุณหมอให้เปลี่ยนยาอีกตัวนึงที่ไม่ได้ผสมธาตุเหล็กค่ะ

3y trước

ส่วนใหญ่จะกินยานี้แล้วจะอาเจียนกันค่ะ