ท้อง2เดือนกว่าค่ะแต่รู้สึกท้องใหญ่เหมือน3-4เดือน

หนูอยากทราบว่าหนูท้องแต่2เดือนกว่าทำไมหนูรู้สึกว่าท้องหนูใหญ่คะ ท้องแรกค่ะ หนูรู้สึกว่าหนูใส่เสื้อแล้วเนื้อผ้าติดกับท้องเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปตรวจดูนะคะ หมอจะได้วินิจฉัยให้