แพ้ท้องหนักมากค่ะ

ทานอะไรไปนี่อาเจียนออกตลอดเลย กลางดึกก็ต้องตื่นมาอาเจียน ข้าวได้2-3คำก็ ไม่ไหวแล้วค่ะ ผลไม้ทานได้นิดหน่อย นมถอยห่างไปเลยค่ะ เหม็นมาก มีวิธีแก้ไหมคะ หรือควรทานอะไรดี แนะนำหน่อยค่ะ

แพ้ท้องหนักมากค่ะ

ตอนช่วงแพ้เป็นหนักเหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านช่วงนั้นมาได้ น้ำหนักลดมาก บอกหมอนะคะว่าแพ้จะได้ยามาทาน ส่วนตัวกินของเปรี้ยวมากๆ ทำให้หายคลื่นไส้ได้ค่ะ พอพ้น3เดือน อาการก็เริ่มหาย กลับมาทานได้ปกติแล้วค่ะ