อาหารแก้ท้องผูก

ทานอะไรที่ขับถ่ายทุกวันบ้างค่ะ นี่ท้องผูกเดือนนึงถ่ายสามสี่ครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มะละกอสุก กล้วย โยเกิร์ตรสธรรมชาติค่ะสีฟ้า ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ทานโยเกิร์ตน้ำตาลน้อยหรือโพรไบโอติกช่วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

น้ำค่ะกินน้ำเยอะๆ ทานอาหารที่ย่อยง่าย

1y trước

มีน้ำลายในปากตลอดด้วยค่ะต้องพกถุงติดตัว เปนมั้ยคะ

กินโยเกิร์ต กล้วย กินน้ำเยอะๆค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

โยเกิร์ต น้ำเต้าหู้ ค่ะ

เน้นผัก ผลไม้เยอะๆนะค่า

1y trước

ผลไม้ก้ทุกวันคะ บางทีกินแกงที่มีผักก้ออกมาหมด แต่ถ้าแกงเผ้ดได้บ้าง

ส้มโชกุน พอช่วยได้ค่ะ

1y trước

อันนี้บางทีอากาศร้อนด้วย แต่มีน้ำลายตลอดไม่หายเลยค่ะ