ทำไงให้ลูกออกมาขาว

ทานอะไรดีคะ ให้ลูกออกมาขาว ออกมาผิวดี

1 Trả lời

สีผิวขึ้นกับพันธุกรรมค่ะคุณแม่ ส่วนผิวดี ผิวเนียนละเอียด คุณแม่สร้างได้ตั้งแต่น้องอยู่ในท้องเลยค่ะ^^ทานวิตามินจากผักผลไม้เยอะๆและหลากหลาย ทุกวันนะคะ ดื่มน้ำมะพร้าวด้วยค่ะ