ทานยังไงลูกจะมีผมหนา

ทานอะไรดีคะ ลูกออกมาถึงจะผมหนา กลัวลูกหัวล้านเหมือนพ่อนางมากเลย ? แต่เราผมหนา ไม่รู้ว่าเด็กแรกเกิดผมบางผมหนาอยู่ที่กรรมพันธุ์หรือการกินของแม่

การรับประทานอาหารของคุณแม่ตั้งครรภ์มีมากมาย และสิ่งหนึ่งที่คุณแม่ตั้งครรภ์หลายท่านอยากรู้คือ กินอะไรทำให้ลูกผมดำ ผมหนา เงางาม การรับประทานอาหารที่ทำให้ผมลูกดกดำมีหลายอย่างค่ะ คุณแม่บางท่านรับประทานเข้าไปแล้วก็ได้ผลบางคนก็ไม่ได้ผล ทั้งนี้อาจขึ้นอยู่ที่พันธุกรรมด้วยค่ะ

งาดำค่ะ แนะนำน้ำเต้าหูดีน่างาดำ2เท่า สูตรหวานน้อยค่ะ เรากินประจำ

เราว่ากรรมพันธ์ค่ะลูกสาวหัวล้านตามพ่อนึกแระก็ขำ

ขึ้นยุกับกรรมพันธ์ของพ่อกับแม่แน่นอนค้ะ

ถั่วเขียวหนาแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ทานงาดำค่ะ