31w มีแม่ๆบ้านไหนเบื่ออาหาร

ทานอะไรก็ไม่อร่อย ไม่หิวไม่คิดอยากอะไร เหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ ไม่รู้ว่าปกติไหม😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ก็เบื่อบ้างนะค่ะ..เพราะต้องทานให้ได้ 5-6/วัน มื้อ เราก้เลยรู้สึกว่าต้องคอยหาทานตลอด..จนไม่รู้จะกินไรดีค่ะ..แต่มันจำเป็นต้องหากินจริงๆค่ะ..ใข่ต้มมีประโยชน์สุด..แต่เราก้เบื่อสุด.🤣

เป็นเหมือนกันเลยคะ แต่แม่ต้องฝืนกินนะคะ เพื่อลูกในท้องเพื่อสุขภาพเราด้วย พอเราเบื่อแล้วไม่กินไปหาหมออีกทียาบำรุงเราเพิ่มมาอีก 2-3อย่างเลย😁 สู้ๆคะคุณแม่

30+2เป็นเหมือนกันค่ะ​ ตั้งแต่28wเลย​ กินอะไรก็เบื่อค่ะ​ ไม่ค่อยหิวยิ่งเห็นอาหารยิ่งไม่อยากกิน​ แต่ต้องฝืนกินค่ะ​ เพื่อน้องโค้งสุดท้ายแล้ว

บ้านนี้ค่ะเริ่มจาก31วีคเลยไม่หิวข้าวแต่จะเริ่มอยากของหวานตอนนี้36วีคอยากแต่ของหวานๆแต่แม่อดทนเอา น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ไปนิดด้วย

เบื่ออาหารขั้นสุด แต่ก็ทานได้นะ เบื่อพวกส้มตำปูปลาร้า เอียนมากค่ะ ทั้งที่ชอบทานกลายเป็นเห็นแล้วยี้555555

บ้านนี้32+6wไม่อยากกินข้าวแต่อยากจะกินแต่ก๊วยเตี๋ยวราดหน้าอะไรแบบนี้ค่ะ ข้าวจะกินได้น้อยมาก

32w เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารไม่รุ้จะกินอะไร แต่พอกินก็กินได้อยู่คะ เริ่มเบื่อตั้งแต่30w

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่อทุกอย่าง แม้เเต่กับข้าวก้อไม่อยากกินค่ะ

บ้านนี้32Wอยากกินลูกชิ้นทอด ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ข้าวไม่อยากกินเลยค่ะ

33 wk บ้านนี้เป็นค่ะ เบื่ออาหาร ไม่รู้จะกินอะไร ไม่ค่อยอยากกิน ค่ะแม่