31w มีแม่ๆบ้านไหนเบื่ออาหาร

ทานอะไรก็ไม่อร่อย ไม่หิวไม่คิดอยากอะไร เหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ ไม่รู้ว่าปกติไหม😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30w4dอยากกินทุกอย่างแต่ซื้อมาแล้วกินไม่เคยหมดสักอย่างจ้า

32 w เป็นเหมือนกัน เบื่ออาหารมาก ไม่รู้จะกินอะไร ค่ะ

เป็นค่ะ 30 วีค เบื่ออาหารไม่อยากข้าวเลย

บ้านนี้ทำไมหิวทุกชั่วโมงเลย😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้32+6W

ตอนนี้30wkเป็นเหมือนกันค่ะ

31+2Wเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้างครั้งค่ะ

เหมือนกันค่ะ