ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 23สัปดาห์แล้ว ปกติจะรู้สึกว่าลูกตอดบ่อย แต่มาเป็นร้อนในลูกตอดน้อยลง บางครั้งก็ไม่รู้สึก อยากทราบว่าน้องจะมีอันตรายไหมคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง เราเป็นกังวลมากเลยค่ะ

ทานยาตามหมอสั่งทุกครั้งค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายใจ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ ☺️