ไม่สบายเป็นหวัด

ไอจนจุกกินยาอะไรได้บ้างคะ

กินยาอมสมุนไพรไปก่อนค่ะแม่ ยาบางตัวมีส่วนประกอบเป็นยาฆ่าเชื้อ ไม่ดีกับน้องนะคะ ถ้าจะทานเป็นยาลองปรึกษาเภสัชดูค่ะ แจ้งว่าตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า

ปรึกษาเภสัชหรือหมอก่อนค่ะ เพราะยาบางิย่างส่งผลต่อน้ำนม