มีคุณแม่คนไหน มีประสบการณ์การทานยาสิว พวกacnotin แล้วตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ

ทานยาตัวนี้ไปประมาณ 14 เม็ด แล้วเกิดตั้งครรภ์ค่ะ นับย้อนไปน่าจะช่วงปฏิสนธิพอดี ไปหาอ่านหลายๆกระทู้ ก็นอยส์ค่ะ บางคนก็เอาออก บางคนก็คลอดมาแบบปลอดภัย..เครียดเลยค่ะ

1 Trả lời

บอกหมอด้วยนะคะ หมอจะได้ดูพัฒนาการเด็ก แนะนำให้ทานโฟลิคทุกวันนะคะ จำเป็นมากๆ3เดือนแรก

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ