มีแม่ๆท่านไหนท้องผูกบ้างมั้ยคะช่วง9week บ้านนี้ไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ ทานยาถ่ายที่หมอให้มาก็แล้วไม่ออก

ทานยาช่วยให้อุจจาระนิ่มก็แล้ว แต่ไม่มีปวดบิดลำไส้เลยค่ะเพราะทานยาไว้ ยาทุกตัวที่ทานปรึกษาแพทย์แล้วค่ะมาวันนี้รู้สึกไม่สบายท้องแล้ว

1 Trả lời

แนะนำดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ