ตั้งครรภ์13 W

ทานน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ เพราะผู้ใหญ่บอกท้องน้อยห้ามทานน้ำมะพร้าว แม่ๆทานกันไหม หรือต้องรอกี่สัปดาห์ถึงจะทานได้ค่ะ

บ้านนี้3ท้อง กินเป็นนมเปรี้ยวหวานน้อย ไม่ได้กินน้ำมะพร้าวเลย ผิวเกลี้ยง ถ่ายง่าย อีกอย่างไม่มีตกขาว ไม่คันด้วย บีทาเก้นขวด20-25ในเซเว่น กินเกือบทุกวัน ส่วนตัวว่าดีนะ แต่น้ำมะพร้าวเราเคยเห็นพี่สาวแพ้จนแท้งเลย แต่ไม่รู้ว่าแพ้มะพร้าวหรือแพ้ท้องหนัก เลยหลีกเลี่ยงดีกว่า

กินก็ได้ไม่กินก็ได้จ้า เรามีกินบ้าง 4-5 แก้วตอนท้อง กินเพราะอยากกิน ไขเด็กไม่อันตรายแถมช่วยให้คลอดง่ายด้วยจ้า