คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาเรื่องทานข้าวได้น้อยบ้างคะ

ทานน้อย แต่หิวบ่อย พอมากินก็กินได้นิดเดียวเองคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 2 เดือน กว่าๆคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นอยู่ค่ะ คือมันไม่อยากอาหารเลยไม่รู้จะกินอะไรแต่หิวบ่อยมาก มีคนทักว่าผอมลงคนไม่รู้ว่าท้องก็บอกว่าดีผอมกำลังดี555 เลยบอกเขาว่าแพ้ท้องกินไรไม่ค่อยได้ 9w เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ รู้สึกผะอืดผะอมเบื่อข้าว เลยกินเป็นก๋วยเตี๋ยว, ยำ แทนค่ะ แบ่งมื้อทานเอานะคะ อย่าให้ท้องว่าง ทานน้อยแต่บ่อยมื้อค่ะ

บ้านนี้กินข้าวไม่ได้เลยคะ น้ำหนักลดไป 3 โล.

2y trước

ว่านกินเนสวีต้าช่วยคะ ช่วยได้เยอะมาก

เคยเป็นค่ะ เน้นทานน้อย บ่อยครั้งค่ะ