ทานนมไม่ได้เลยคะทานทีไรท้องอืด เปลี่ยนจากนมเป็นน้ำผลไม้ (ทิปโก้) แทนกันได้ไหม

ทัองกี่เดือนค่ะลองกินนมแอนมัมรสผลไม้แทนก็ได้ค่ะแม่

6y trước

ท้อง 6 เดือนคะ กินดูแล้วก็อาการเดิมคะ ท้องอืด

เราทานน้ำถั่วเหลืองแทนไม่รุ้ได้ไหมค่ะ