แม่ให้นม ดื่มน้ำส้ม(น้ำผลไม้)ทิปโก้

แม่ให้นม น้องพึ่งคลอดได้ 5วัน เผลอทานน้ำส้มกล่องของทิปโก้ไป มีผลต่อการให้นมลูกมั้ยคะ กลัวลูกจะท้องเสีย ต้องปั๊มนมทิ้งมั้ย? #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ให้นม ดื่มน้ำส้ม(น้ำผลไม้)ทิปโก้
1 Trả lời

บีบนมส่วนหน้าออกค่ะ