แม่ๆบ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างคะ

ทานข้าวลงไปสักพักกินข้าวแคลเซี่ยม​แล้วอวกออกหมด​ อยากรุ้ว่ายาแคลเซี่ยมที่เรากินไปจะมีประโยชน์​ไหมคะ

มีประโยชน์สุดๆคะแม่ ถ้าแม่กินเวลาที่หมอจัดให้ไม่ได้ แจ้งหมอดีสุดนะคะ เผื่อหมอเปลี่ยนยาหรือจัดให้ทานเวลาอื่นคะ

มีประโยชน์มากค่ะ แต่แม่ไม่กิน กินละอ้วกหมด กินบ้างไม่กินบ้่ง เน้นบำรุงเอาคะ