มีแม่ๆ คนไหนเลือกนมผงเสริมสูตรย่อยง่ายให้ลูกกันบ้างคะ

ทาน Enfalac smart 1 แล้วลูกมีอาการแหวะนมเป็นลิ่มๆ ไปพบหมอมาหมอให้ทานแบบสูตรย่อยง่ายเพราะลูกไม่แพ้นมวัว เลยจะถามแม่ๆ ว่ามีบ้านไหนเลือกแบบสูตรย่อยง่ายให้ลูกน้อยบ้าง แล้วเลือกยี่ห้อไหนบ้างคะ (กินนมแม่ด้วย เสริมด้วยนมผงค่ะ)

บ้านนี้ให้ทานนมแพะเสริมกับนมแม่ค่ะ เพราะน้องมีปัญหาเรื่องระบบย่อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ให้กินนมไฮคิว ชุ้ปเป้อร์โกรสีทองค่ะ

บ้านนี้ให้น้องทานนูตรามีเย่น แอลจีจี ค่ะ

ลองซิมิแลค คอมฟอร์ทดูค่ะแม่ดีมากๆ