แนะนำครีมหน่อยคะแม่ๆ

ทาตัวไหนก็เอาไม่อยู่ แม่ๆมีครีมดีตัวไหนใช้แนะนำบ้างไหมคะ ออยอาบน้ำยูเซอรีนก็แล้ว น้ำมันมะกอกก็แล้ว ผิวแห้งมากๆและคันมากๆค่ะอาบน้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่อยู่

แนะนำครีมหน่อยคะแม่ๆ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ คู่กับเซรั่มของยูเซอรีน 36w6d ยังไม่มีปัญหานะคะ ผิวแตกลายส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ

4y trước

ไม่มีปัญหา​**