กำหนดคลอด

ทางโรงพยาบาทกำหนดคลอด1 เมษา 63 ทางแอปนี้ที่เล่นกำหนดคลอด29 มีนา 63 ห่างกันแค่2วัน ?? ตอนนี้39+2สัปดาห์ล่ะ นับวันรอน่ะลูก อีแม่ท้องโตจนเดินไม่ค่อยรอดล่ะ เหนื่อยมากเลยลูก ? อีกไม่กี้วันแล้ว

กำหนดคลอด
1 Trả lời

ไปเปลี่ยนจ้อมูลในแอปให้ตรงกับรพ.ได้ค่ะ

5y trước

เปลี่ยนตรงไหนค่ะ