มีแม่ๆท่านไหน ที่กินน้ำเย็นช่วงให้นมน้องมั้ยคะ

ทางบ้านบอกกินน้ำอุ่นน้ำร้อนเยอะๆ แต่แม่อยู่ไฟ 11 วัน กินแต่น้ำร้อน พอออกก็โหยหาน้ำเย็นมาก ถ้ากินน้องจะเป็นไรมั้ยคะ

ทานได้ปกติค่ะ แต่แม่ก็มาทานน้ำร้อนเหมือนเดิมค่ะ อยากกินน้ำเย็น พอกินแล้วก็ไม่เท่าน้ำร้อนค่ะ แม่ทานน้ำอุ่นน้ำร้องต้มรากสมุนไพรอยู่3เดือน งดอาหารที่สำแดง กลัวผิดสำแดงอยู่6เดือนแรก นี่ค่ะโบราณ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

กินได้ค่ะ คนแก่กลัวน้ำนมหดเร็ว ก็เลยห้ามค่ะ กินพอหายอยากนะคะ วันละแก้ว 😁