ทีมมิถุนา ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างคะ🥰

ทางนี้ผลตรวจ NIPT พึ่งออก ได้ลูกชายค่ะ 💙

เหมือนกันเลยแม่บ้านนี้ตรวจนิฟตี้coreรู้ผลวันเสาร์ที่ผ่านมาได้ผู้ชายเหมือนกันสมใจแม่เลยค่ะท้องแรกลูกคนแรก

2y trước

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ 🥰 ทีมลูกชาย🤣💙

ของเราตอนแรกบอกน่าจะได้ลูกสาว พอไปซาวรอบ2 อาทิตที่แล้วบอก ชาย 100% ก้อเลย งงกับหมอ เคยมีแบบนี้มั้ยค่ะ

2y trước

ค่ะ แบบซาวค่ะ

ปกติหมอจะตรวจให้คุณแม่ทุกคนเลยหรือเฉพาะที่มีความเสียงเฉยๆคะ พอดีตอนนี้18วีดยังไม่เคยตรวจเลยค่ะ

2y trước

หลายคนตรวจดาวน์แบบธรรมดา เสี่ยงสูง แต่เจาะน้ำคร่ำ ลูกปกติก็มีเยอะค่ะ เพราะการเจาะเลือดธรรมดา ความแม่นยำมันมากค่ะแม่

3 มิถุนายน ตอนชาวด์หมอบอกชาย1000% อิพ่ออยากได้ลูกสาว 🤣 ยังมีลุ้นรึป่าวน้า รอผลนีฟ 18 นี้ค่ะ 😊

2y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่ ทีมลูกชายจ้า🤣

ทีมมิถุนาค่ะ คุณหมอบอก ผญ 99% อยากให้คุณหมอบอก100%ค่ะ🤭 พี่ๆว่าไงบ้างคะ ท้องแรกค่ะ (ช/ญ น๊า)

2y trước

🥰🥰🥰

หมอบอกลูกชายค่ะ..แต่รอผลเจาะน้ำคว่ำอีกทีว่าชัวน์รึป่าว..2มิ.ย. ค่ะ

2y trước

เหมือนจู๋น้องชัดๆเลยค่ะ 🤣 รอลุ้นด้วยคนจ้า

ลุ้นมากค่ะ ทีม16มิถุนาจ้า รอผลนีฟ18ม.ค นี้ ท้องแรกใจแม่อยากได้หญิง

เหมือนกันเลยค่ะ​ บ้านนี้ตรวจนิฟ ได้ลูกชายเหมือนกัน​ ท้องแรกค่ะ

2y trước

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 🥰

อยากได้ลูกสาวค่ะ ดูชุดน่ารักๆไว้เยอะมาก แต่น้อลมีจุ้ดจู๋ งือ ~

2y trước

ลูกชายก็แต่งหล่อได้จ้า🤣 ทางนี้คิดชื่อลูกสาวไว้ เพราะคิดง่ายกว่า ยังคิดชื่อลูกชายไม่ออก สรุปน้องเป็นผู้ชาย5555

ทีมมิถุนาเหมือนกันค่ะแต่ยังม่ได้ซาวด์เลยอยากได้ผู้หญิงค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะขอบคุณนะคะ