มาแชร์ ประสบกราณ์คร่า

ทางนี้คุณแม่ 16W แล้ว อัลตราซาวด์แล้ว หมอบอก ลูกชายจร้า 90% เพราะน้องนอนอ้าขาเลย รอดูอีกเดือนหน้า จะชัดกว่านี้ มีแต่คนทักจะได้ลูกสาว เพราะคุณแม่ไม่โทรมสดใส ไม่แพ้เลย ชอบของหวาน ผลไม้ ไม่ชอบพวกตุ๋นเลย.ชอบทานน้ำส้มสด ทุกวัน ไม่ทานเนื้อ.. ถูกใจคุณแม่ ทีาสุด อยากได้ลูกชาย ด้วย🥰🥰🥰🥰 แต่อาการหน่วงท้องมีบ้างครั้ง หมอบอกเป็นผังผืดขยายและมดลูก..ใหญ่ขึ้น แต่ปวดหลังแล้ว ร่วมปวดขา กินเยอะมาก เริ่มดิ้นแล้วน่าา บ้านไหนคุณแม่ทานจมูกข้าวไรเบอรรี่บ้างค่ะดีมากน่าาอย่าลืมทานด้วย

บ้านนี้ก็ทานค่ะ ทานยากอยู่ แต่ก็ฝืนทานค่ะ