แม่ๆเดือนกันยามีใครแอบแตกบ้างแล้วคะ😊

ทางนี้กำหนด 9 กันยามาแชร์ได้น้าทางนี้ปวดหลังอย่างเดียวเลย🤣

9 กันยา แอดมิทไปรอบนึงแล้วค่ะ หมอบอกให้ ครบ 38,39 สัปดาร์ถึงจะปล่อย ให้คลอด ค่ะ

ทางนี้19กันยา ปวดหลังปวดขาปวดเมื่อยทั้งตัวเลยแอบกลับมาแพ้ท้องด้วยค่ะ🤣

ทางนี้15กันยา เเต่ปากมดลูกเปิด1เซน กินข้าวต้มโรงบาลฉ่ำ🤣

4t trước

เมือกันเลยค่ะของหนู2เซนเปิดนอนติดเตียงทีบ้าน

บ้านนี้13กันยา เริ่มมีอาการจี๊ดๆค่ะ นัดผ่า4กันยานี้ไม่รุ้จะถึงมั่ย

3 กันยา แอบย้ายไปทีม กรกฎา แล้วค่ะ ยาระงับเอาน้องไม่อยู่😂 (35วีค)

9 กันยา ปวดหลัง ปวดหน่วงท้องน้อย ฉี่บ่อยสุดๆ และลูกดิ้นดีมากค่ะ 😅

1mo trước

อดทนไปด้วยกันค่ะแม่ ลุ้นทุกวันจะแตกตอนไหน😂

14กันยายนค่า ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ ยิ่งเวลาจะลุกจะเดินคือปวดจิมิมาก

ทางนี้ 11 กันยาค่ะปวดเอวปวดหลังท้องเริ่มแข็งบ่อยๆแล้วค่ะ😁

4t trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะทรมานตอนลุกไปเยี่ยวมากแม่กว่าจะลุกจาดที่นอนได้ปวดจิมิเท้าบวมมากค่ะบ้านนี้

กำหนด18กันยาจ้า เมื่อคืนแอบท้องแข็งถี่นิดๆแต่น่าจะเตือนจ้า555

บ้านนี้ 8 กันยาค่ะ ปวดหลังปวดจิมิมากกกก มีท้องแข็งบ้างค่าา

1mo trước

เวลาลุกหรือนั่งทีปวดร้าวมากแม่ เหมือนอยู่ที่จิมิแล้ว😂