แม่ๆตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางคืนกี่รอบ และ อายุครรภ์เท่าไหร่

ทางนี้ 9 สัปดาห์ ลุกมาเข้าห้องน้ำ 2-3 รอบ 😅 เข้าบ่อยไปไหมนี่

ยิ่ง8-9เดือนนะจะลูกแทบทั้งคืนเลยค่ะ เรา8-9เดือนลุกเข้าห้องน้ำจนไม่ได้นอน จนความทันสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเลยค่ะ อายุครรภ์ยิ่งสูงหิวน้ำบ่อยแล้วฉี่บ่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ

บ้านนี้3-4รอบจ้า...คุณพ่อจะตั้งนาฬิกาปลุกไว้ให้แม่ลุกฉี่กลัวว่าแม่จะอั้นฉี่นานไม่รู้ตัว..จนตอนนี้ติดเป็นนิสัยลุกฉี่ตามเวลาซะงั้น🤗

บ้านนี้ตอนนี้28w ฉี่ตอนอาบน้ำช่วงค่ำ แล้วก็ฉี่ก่อนนอน (ไม่ปวดก็ฉี่) อีกรอบ ตื่นกินข้าวเช้าก็ฉี่อีกรอบ ปกติเหมือนตอนยังไม่ท้อง 😂

38+3weeks เข้าห้องน้ำกลางคืนแค่1-2 ครั้งค่ะ สงสัยดื่มน้ำน้อย แต่หมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะอยู่นะ😅😅😅

37+4วีค ตื่นทุกชม.เลยค่ะนอนได้ชม.กว่าก็ตื่น แม่นอนตั้งแต่3ทุ่มลุกมาเข้าห้องน้ำจนเหนื่อย😂

27w5d เข้าเกือบ10รอบ ตอนนอน ตื่นเข้าห้องน้ำยังต้อง จิบน้ำ ตลอดเลย เพราะว่า คอแห้งมาก

อายุครรภ์มากขึ้น จะเข้าบ่อยกว่านี้ค่ะบ้านนี้33+4 เข้าเป็น10รอบ ไม่ได้นอนเลยค่ะ

คืนหนึเกือบ10รอบ ปกติก็ฉี่บ่อยอยู่แล้วพอมาท้องยิ่งไปกันใหญ่เลยฉี่บ่อยสุดๆ55

บ้านนี้36วีค บ่อยจนอยากเอาที่นอนไปนอนในห้องน้ำคะ ทั้งกลางวันกลางคืนเลยคะ

ช่วง 2-3เดือนแรกเกือบๆ10รอบ....ต่อคืน...ปวดฉี่แทบทุกๆ30นาทีเลยก็ว่าได้