แม่ๆตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางคืนกี่รอบ และ อายุครรภ์เท่าไหร่

ทางนี้ 9 สัปดาห์ ลุกมาเข้าห้องน้ำ 2-3 รอบ 😅 เข้าบ่อยไปไหมนี่

บ้านนี้21สัปดาห์​ กลางวันประมาน10รอบได้ส่วนกลางคืน3-4รอบทุกคืนคะ

34 วีค ตื่นทุกๆ 2 ช.ม.ค่ะ จนไม่อยากนอนเลยค่ะ ลุกลำบาก เหนื่อยเลย 😊

36W 5-6รอบต่อคืนเลยค่ะ แล้วก็นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย

35+3​ เข้าเป็น10ๆรอบค่ะเเม่​ อยากเอาที่นอนไปนอนหน้าห้องน้ำมาก

ตอนนี้​ 25​ w​ เข้าห้องนํ้าฉี่​ 2-3 รอบและจะอึอทุกเช้า

บ้านนี้ 37 วีค เข้าคืนละ6-7 รอบได้ ดื่มน้ำเยอะะะะ 😅😅😅

ยิ่งเขา6 เดือนขึ้นยิ่งเข้าบ่อยค่ะ ห้ามกลั้นนะค่ะ

บ้านนี้กลางวันประมาณเกือบ10รอบ กลางคืนประมาณ 5รอบ

บ้านนี้8เดือนกว่าค่ะ เค้าเป็น20รอบต่อวันนได้เลย555

ชั่วโมงละ2-3ครั้งจะได้นอนแบบเต็มอิ่มก็ตอนเช้าคะ