คุณแม่เดือนสิงหาเป็นไงกันบ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนกันคะ

ทางนี้ 36 week+1 ปวดร้าวหลังปวดขาหนีบจี๊ดๆ หน่วงท้องทุกเช้าที่ตื่น กำหนดคลอด 21สิงหา ท้องเล็กตัวคุณแม่ก็เล็ก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกชานคนเเรก #ท้องแรกคะ

คุณแม่เดือนสิงหาเป็นไงกันบ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนกันคะ
1 Trả lời

น้ำหนักลูกปกติก็ใช้ได้ค่ะ เวลาไปหาหมอสมุดเล่มชมพูจะบอกขนาดท้องเราค่ะ ลองถามดูนะคะ