แม่ทรายเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ กันบ้างค่ะ

ทางนี้ 16wแข็งแรง ตามเกณฑ์ แม่ลุ้นเพศน้อง😅

แม่ทรายเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ กันบ้างค่ะ

ทราบตอน20วีคค่า หมอคอนเฟิร์มตอน25วีคค่ะ

บ้านนี้8เดือนยังไม่ทราบเพศเลยแม่ๆ

บ้านนี้ตอน 15w ชัดมากค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้รู้ตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 17 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 20 วีคค่ะ

ชัดเจนตอน 20w ค่ะ

18 สัปดาห์ค่ะ

ตอน20วีคจ้า😍