ทีมมกราคมค่ะ

17 week 1 d ผู้ชาย ค้าบบบ อัลเตอร์ซาวเห็นเพศแล้วแม่และพ่อดีใจมากค่ะได้สมดั่งใจจริงๆ นน.ตามเกณฑ์ แข็งแรง ครบ 32 กำหนดคลอดประมาณ 12 มกรา แถมดิ้นเก่งด้วยค้าบ💕💕 มีแม่ๆคนไหนมกราคมเหมือนกันบ้างค่ะ

ทีมมกราคมค่ะ

ลูกคนอื่นนอนหงายเปิดหน้า ลูกเค้า ซาวด์มา 3 รอบ จนตอนนี้ 7 เดือน ยังเอามือปิดหน้ากับนอนคว่ำ 55555 โง้ยยยยย แม่จะร้อง ยังไม่ได้เห็นหน้าสักทีเลยค่ะ เค้าทีม ตุลาคม

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ รักษาสุขภาพ ระวังด้วยนะคะ ขอให้แม่และน้องสุขภาพแข็งแรงอารมณ์ดี คลอดง่ายๆนะคะ แม่

บ้านนี้ 23. มกราจ้า ยังไม่รุ้เพศเรยหมอนัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ พ่อเค้าอยากได้ลูกชายแต่แม่แอบอยากได้ลูกสาวจ้า

3y trước

ค่ะรอลุ้นต่อไป

บ้านนี้6มกราค้าา ได้เพศชาย ซาวเห็นเพศตั้งแต่ 15+4wค้าาา น้องไม่มีคำว่าอายเลย อ้าขาให้หมอดูชัดแจ่วเลยจ้าาา

3y trước

ผู้ชายค่ั

12มกรา65 เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลย ยังไม่ซาวด์ด้วยค่ะ ท้องโตไหมคะแม่ แม่บ้านนี้ท้องโตมาก 😄

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กังวลมาก😢

บ้านนี้กำหนด17มกคร้า ตอนนี้ได้16w4dแล้วแต่คุนหมอนัดดูเพศ20วีค. ลุ้นๆๆเหมือนกันค่ะว่าน้องจะหนีบไหม 😂

3y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่💕 บ้านนี้อ้าให้ดูชัดแจ๋วเลยค่ะ555🤣🤣

บ้านนี้ก็ซาวด์เห็นจุ๊ดจู๋ตอน 17วีคเหมือนกันค่ะ แต่เราทีมธันวา แข็งแรงๆไปพร้อมกันๆนะคะแม่ 🥰🥰🥰

3y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😘❤️แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ🤰🤰

12 มกราคมเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยรอลุ้นกันคร่าาา คุณหมอนัดเดือนหน้า😊😃

3y trước

งุ้ย🥰 ยินดีด้วยนะคะแม่ กำหนดวันเดียวกันเลย🤣

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ลูกชาย ใกล้คลอดเต็มทีแล้วค่าาา

3y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่💕 ขอให้คลอดปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ลูกค่ะ

9 มกราคะ ผู้ชายเหมือนกันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลย

3y trước

10 มกรา ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

มกราค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวท้องแรกได้ลูกชายจ้า☺️☺️