นับลูกดิ้นจ้าแม่ๆ

ทางนี้24w4dแล้วไปหาหมอเมื่อ2วันก่อนหมอถามแค่ว่าลูกดิ้นปกติไหม เราก็ตอบว่าปกติ แต่ไม่ได้บอกให้นับลูกดิ้นเลย อยากรู้แม่ๆท่านอื่น คุณหมอให้นับลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28วีคขึ้นไปจะได้นับคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ หมอนัดอีกที 28-29วีค พอดี