ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เลือดออกแล้วสามารถทำฟันได้ไหมคะแม่บ้านนี้ฟันเริมฟันผุ

ทางคลินิคฝากครรภ์ว่าทำได้ไปคลินิกทำฟันหมอไม่กล้าทำให้ ไปรพ.หมอส่งทางอนามัย อนามัยก็ไม่กล้ากลัวเสี่ยงเลือดออก 20+3w#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รอหลังคลอดดีกว่าไหมคะ เลือดในช่องปากถ้าออกเยอะหยุดยากค่ะ

2y trước

กลัวว่าอายุครรภ์เยอจะยิ่งปวดค่ะ